Du lịch đến thăm thủ đô của Philippines bạn nhớ sống ảo tại bảo tàng các món tráng miệng này nhé

597
Rate this post

Du lịch đến thăm thủ đô của Philippines bạn hãy thử ghé thăm bảo tàng đồ ngọt The Dessert Museum nổi tiếng ở đây. Tại đây với một không gian sống ảo có những gam màu rực rỡ tuyệt đẹp cho bạn tha hồ mà khám phá.

Nằm ở tầng trệt của S Maison Mall, thuộc trong khách sạn Conrad Manila, Mall of Asia Complex. Giá vé vào tham quan bảo tàng khoảng 699-799 PHP (khoảng 350.000 đồng). Trong đó, bạn sẽ tha hồ check-in tại 8 căn phòng với các chủ đề khác nhau và được tặng kèm một món tráng miệng hấp dẫn.

The Dessert Museum mở cửa từ 10-21h. Đến bảo tàng, du khách mua vé máy bay đi manila sẽ được ngắm nhìn hàng trăm mô hình bánh kẹo với đủ màu sắc cùng kích thước khổng lồ.

8 căn phòng sống ảo ở bảo tàng đồ ngọt này có tên gọi lần lượt là Donut, Marshmallow, Candy Cane, Ice Cream, Bubble Gum, Gummy Bear, Cotton Candy, Cake Pop. Điều đặc biệt là ở căn phòng Cotton Candy, du khách sẽ được tặng những que kẹo bông miễn phí.

>>>>Những lưu ý khi đi máy bay vietnam airline

Ở căn phòng Donut bạn sẽ được chiêm ngưỡng 800 chiếc bánh donut có màu hồng được treo lơ lửng, xen kẽ với nhau. Kể đến là phòng phòng Marshmallow với những viên kẹo xốp nổi bật trên nền tường xanh nhạt. Đối với những căn phòng Cake Pop bạn  có thể ngồ trên những chiếc bánh khổng lồ để tạo dáng và sống ảo.

Gummy Bear chính là căn phòng thiên đường với những chú gấu phao cùng với đó là hàng trăm mô hình kẹo dẻo có đủ màu sắc chứa trong các bể bơi. Nếu như bạn  đang muốn đắm mình trong không gian của những que kem nhiều màu sắc, du khách có thể đến thăm phòng Ice Cream.

>>>>Nhâm nhi há cảo nóng hổi vào chiều thu ở Sài Thành tại những địa chỉ nổi tiếng này

Bảo tàng kẹo ngọt này được xây dựng hoàn toàn trong nhà nên đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách có thể trú mưa, tránh nóng khi đến Manila vào một ngày thời tiết không thuận lợi