Nhâm nhi há cảo nóng hổi vào chiều thu ở Sài Thành tại những địa chỉ nổi tiếng này

125
Rate this post

Du lịch Sài Gòn bạn khó có thể bỏ qua món ăn vặt há cảo được. Đây là món ăn rất thân thuộc với người TPHCM. Nhưng ăn ở đâu ngon đây thì xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Há cảo Ngọc lan

Nếu như bạn muốn thưởng thức hương vị đậm chất Sài Thành thì bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi sài gòn có thể ghé đến quán há cảo Ngọc lan nằm trên đường Vĩnh Viễn, quận 10. Viên há cảo tại đây khá là to, lớp vỏ bánh được cán mỏng gói gọn trong lớp nhân đầy đặn ở bên trong. Quán ăn này với không gian rộng có những chiếc bàn được xếp gọn gàng, rất thích hợp đi nhóm 3-4 người.

Không chỉ có há cảo mà quán còn bán cả những món ăn vặt hấp dẫn như là bánh hẹ, bánh xếp, cháo các loại, nui xào bò, nui xào trứng, súp… Giá: 15.000-30.000 đồng. Địa chỉ: Vĩnh Viễn, quận 10.

Há cảo Kiều Ký

Há cảo Kiều Ký  là một địa chỉ thưởng thức quen thuộc của các bạn trẻ đến Sài Gòn. Quán với 6 loại há cảo khác nhau gồm há cảo tôm, sò điệp, xíu mại hoành thánh tôm, bánh xếp tôm bó xôi, xíu mại cuộn trứng, xíu mại khô. Để cho vị ngon của há cảo được hoàn thiện thì không thể thiếu đi phần nước chấm đặc biệt được, gồm có hắc xì dầu, tương ớt, ớt sa tế. Giá của nó là 20k-100k. Địa chỉ: 43 Lão Tử, quận 5.

>>>>Giới thiệu những món ăn vỉa hè ngon hút khách cho người đi đu đưa đêm ở hà Nội

Há cảo Cô Giang – Đề Thám

Quán này luôn tấp nập thực khách ghé đến từ 16h mỗi ngày. Ở đây có bán đa dạng các loại từ há cảo, xíu mại, bánh hẹ cho đến bánh bao nhân xá xíu, cade, xôi lá sen… dựa theo khẩu vị của Quảng Đông. Há cảo sẽ được hấp trong xừng lớn nghi ngút khói, trông khá là đẹp mắt và hấp dẫn khi chấm với hỗn hợp nước tương pha giấm đỏ. Giá: 10.000-50.000 đồng. Địa chỉ: Cô Giang, quận 1.

Há cảo Minh Ký

Há Cảo Minh Ký là một trong những địa điểm bán há cảo khá là lâu đời ở TPHCM. Tại đây viên to, vỏ mỏng với đủ các loại nhân. Ngoài ra thì há cảo, xíu mại, Minh Ký còn có cả bánh xếp, bánh bao, xôi cũng khá ngon bạn mua ve may bay re có thể thử. Quán bán từ chiều cho đến tối. Giá: 10.000-50.000 đồng. Địa chỉ: Nguyễn Thời Trung, quận 5.

Há cảo – Chợ Thủ Đô

Đây là một địa chỉ khá là quen thuộc với giới trẻ tại khu vực ở quận 5. Tại đây nổi tiếng với há cảo và xíu mại, thực khách  đánh giá là món ăn ở đây khá là vừa vị, nhân nhiều. Đặc biệt thì món ăn tại quán còn được chấm với xì dầu pha sẵn nên món ăn có vị đặc trưng riêng. Ngoài há cảo, quán còn có thêm món khổ qua cà ớt hấp dẫn, bạn nên thử khi đến đây. Giá: 20.000-40.000 đồng. Địa chỉ: 49 Lão Tử, quận 5.