Check in tại đường tàu rợp bóng cây hút khách đến sống ảo ở Hà Nội

190
Rate this post

Check in ở đường tàu đang là một tọa độ mà nhiều bạn trẻ ở Hà Nội săn lùng. Với đoạn đường nằm ở cuối phố Phùng Hưng mới nổi gần đây được nhiều yêu thích và ngỡ ngàng trước một không gian xanh ngay giữa lòng Hà Nội.

Phố đường tàu (Phùng Hưng, Hà Nội) là điểm check-in quen thuộc của du khách và giới trẻ tại Hà Nội. Không chỉ có những quán cà phê sát đường tàu mà dạo gần đây thì khu phố nhỏ lại hút khách mua vé máy bay đi hà nội bởi đoạn đường rợp cây xanh cuối phố Phùng Hưng.

Đoạn đường này khá là thưa dân sinh và cây cối thì phủ kín ở hai bên lối đi, nó đã tạo ra một khung cảnh giống hệt như là đường hầm xe lửa xuyên rừng thường thấy được trên phim ảnh. Từ đầu phố đường tàu, bạn di chuyển tiếp khoảng 700 m là sẽ đến địa điểm này.

Hiện thì những hình ảnh rợp bóng mát của con đường này đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của các tín đồ du lịch và hội mê sống ảo.

Ngoài những sự tò mò, trầm trồ vì cảnh đẹp mắt, không ít cư dân mạng bày tỏ quan điểm trái chiều khi Hà Nội xuất hiện thêm một điểm “sống ảo” mới. Tài khoản Lệ Lệ Hoa ngán ngẩm bình luận: “Rồi mọi người lại đổ xô đến chụp ảnh, dẫm nát hết cây cỏ”. Người dùng Lê Huyền chia sẻ ý kiến: “Lại thêm một chỗ chụp hình nguy hiểm, lên ảnh kiểu gì cũng lung linh hơn ở ngoài”.

Có nhiều người còn nghi ngời và không tin rằng Hà Nội lại có một góc xanh mượt, phủ kín cây cối như vậy. “Không có đoạn nhiều cây như vậy ở đường Phùng Hưng đâu”, tài khoản Ngan Nguyen bình luận. Thành viên một diễn đàn du lịch chia sẻ: “Địa điểm này hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, cảnh bên ngoài chỉ giống khoảng 60% so với trên ảnh”.

Bạn Nguyễn Đức (Hà Nội) từng ghé địa điểm này để chụp hình, chia sẻ: “Đoạn đường ray cuối phố Phùng Hưng này dài khoảng 500-600 m, rất dễ tìm thấy vì đường rợp bóng cây. Mình thấy bên ngoài cảnh đẹp, nhiều cây hệt như trên ảnh”.

>>>Giới thiệu những điểm có view bồn tắm cực chill vào mùa lúa chín ở Sapa

“Hiện, cây đang dày lá, có tán bắt đầu ngả vàng. Các bạn muốn check-in nên tranh thủ ghé trong tháng này. Sang tháng cây có thể thay lá, lên hình không đẹp. Sáng sớm và buổi chiều là thời điểm thích hợp để chụp hình tại đây”, thành viên này chia sẻ thêm.