Thưởng thức sắc màu riêng biệt trong Show Cooking Nanta của Thái Lan

231
4.5 (90%) 2 votes

Show Cooking Nanta là show là vở kịch đầu bếp nổi tiếng ra đời từ trường nghệ thuật Hoam tại Hàn Quốc. Đây là buổi biểu diễn hoàn toàn khác với những buổi biểu diễn khác không sexy. Nhưng có nét độc đáo rất riêng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Show Cooking Nanta là gì?

Mua vé máy bay đi BangKok giá rẻ đừng quên bỏ qua Show Cooking Nanta. Đây là chương trình nghệ thuật hấp dẫn và thu thút du khách nhất. Là chương trình ra đời từ trường nghệ thuật Hoam tại Seoul Hàn Quốc vào năm 1977.

Show Cooking Nanta vở kịch đầu bếp nổi tiếng
Show Cooking Nanta vở kịch đầu bếp nổi tiếng

Chương trình kịch với nội dung diễn tả câu chuyện của 3 người đầu bếp cố gắng thực hiện thực đơn cho một buổi tiệc cưới. Nhưng lại bị người quản lý chèn ép bằng cách cài người cháu không đủ năng lực vào làm chung.

Vở kịch này không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn được biểu diễn trên 30 quốc gia. Trong đó BangKok là chương trình có vé xem chương trình rẻ nhất so với các quốc gia khác. Chính điều đã thu hút một lượng lớn du khách.

Cách đến Show Cooking Nanta

Từ trung tâm BangKok bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện đên đến tòa nhà RCA Plaza. Nhưng để tiết kiệm nhất bạn có thể đi xe bus, tàu điện ngầm MRT, BTS kết hợp đi xe bus miễn phí của nhà hát. Nếu bạn Đặt phòng khách sạn Thái Lan giá rẻ gần đấy bạn có thể đi bằng tuk tuk.

Show Cooking Nanta có gì hấp dẫn
Show Cooking Nanta có gì hấp dẫn

Địa chỉ: Nanta Show Bangkok được biểu diễn ở địa chỉ Tầng 1, tòa nhà RCA Plaza, đường Rama 9, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok.

Show Cooking Nanta có gì hấp dẫn?

Mở đầu màn biểu diễn bạn sẽ được xem những màn biểu diễn nghệ thuật nấu nướng nhào lộn đặc sắc. Bên cạnh đó âm nhạc được tạo ra từ những bộ gõ samulnori truyền thống – kwaengwari (chiêng), jing (chiêng), janggu (trống) và buk (trống). Cùng những nhạc cụ như dao, đồ đánh trứng, kết hợp với giai điệu dân gian Hàn Quốc rất bắt tai.

Không chỉ vậy show này còn được biểu diễn bởi những nghệ sỹ Hàn Quốc để tạo được tính chuyên nghiệp nhất. Chương trình diễn ra hàng đêm kéo dài 100 phút đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và tiếng cười thú vị.

Kinh nghiệm xem Show Cooking Nanta

Nên mua vé từ sớm không nên đợi đến ngày xem mới mua vì thường hết vé.

Buổi biểu diễn thường diễn ra vào lúc giao thông của BangKok hay tắc đường. Vì vậy bạn nên có kế hoạch đi sớm đến nơi trước ít nhất 30 phút.

Show Cooking Nanta
Show Cooking Nanta

Bạn có thể xuất trình voucher bằng giấy in hoặc voucher điện tử trong email để vào cổng.

Mang theo giấy tờ để chứng minh độ tuổi của bé nếu đi cùng trẻ em

Trẻ em cao dưới 80cm được miễn phí xem Nanta Show Bangkok và ngồi chung với bố mẹ

Bạn có thể chụp hình cùng dàn diễn viên Show Cookin Nanta Bangkok với giá 100 bath (khoảng 70.000đ).