Sống ảo ở Làng Văn hóa dân tộc Việt Nam background như ở Thái Lan

664
Rate this post

Nằm không quá xa so với trung tâm Hà Nội chỉ mất có 1 giờ đi xe là bạn đã có thể đến với làng văn hóa dân tộc Việt Nam. Đây là một điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ trong dịp cuối tuần. Ở đây bạn có thể tha hồ sống ảo với nhiều bức hình cực chất.

Làng văn hóa dân tộc Việt Nam nằm ở trong khu quần thể du lịch Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội. Nơi đây là một trong những điểm đến khám phá mới của giới trẻ trong thời gian gần đây. Nếu xuất phát từ trung tâm Hà Nội bạn đi thẳng hướng đại lộ Thăng Long đi hết Đại Lộ Thăng Long thì sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn lỗi đi làng văn hóa dân tộc Việt Nam. Ở vòng xuyến thì đi theo lối ra thứu 1 tầm 7 km là đến nơi.

Điểm đặc biệt của quần thể kiến trúc này là rất nhiều khung cảnh trữ tình, nên thơ. Thêm vào đó là nó có lối kiến trúc văn hóa cổ kính, đặc sắc. Nơi đây chính là một trong những điểm nhấn tiêu biểu giúp cho các tín đồ chưa khám phá thích đặt chân đến nơi đây.

Tới đây hơn 1 giờ đi xe, chỉ với 30 nghìn đồng cho một chiếc vé/ người, bạn mua vé máy bay đi hà nội sẽ được thăm thú quần thể kiến trúc nhà ở của 54 dân tộc anh em được tái hiện vô cùng sinh động, từ Ê-Đê, Hơ-Mông, Thái, Mường, Ba-na… cùng với đó là rinh ngay 1 album ảnh xịn sò không kém cạnh xứ Thái Lan khét tiếng đâu nhé!

Bật mí chút là để có ảnh đẹp thì bạn cần mang theo trang phục có phần Vintage, hơi công chúa, thướt tha một chút. Ngoài ra thì ảnh các bạn có thể chỉnh thêm bằng app Foodie – Quickshot – Picnic làm sao để vừa ý nhất. Và tất nhiên là cần thêm một nháy có tâm và dụng cụ chụp ảnh như chiếc điện thoại iphone thì đảm bảo nức lòng bao tín đồ chưa từng một lần đặt chân đến đây rồi!