Những điểm lặn ngắm san hô nổi tiếng trong nước bạn nên ghé vào mùa hè

69
Rate this post

Không những chỉ đắm mình trong làn nước xanh mát, du khách cũng có thể ghé đến những địa điểm du lịch biển trong bài viết bên dưới còn được lặn ngắm san hô với đủ loại màu sắc đẹp mắt.

Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm tại Quảng Nam là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách mua vé máy bay bamboo đi đà nẵng lựa chọn vào mùa hè. Từ Hội An (Quảng Nam) du khách đi phà ra đảo khoảng hơn 2 giờ. Cù Lao Chàm đã bắt đầu mở cửa đón khách vào dịp lễ 30/4 vừa qua.

Tại đây bạn không chỉ có thể ngắm nhìn cảnh biển nguyên sơ, yên tĩnh, tham gia các hoạt động ngoài trời vô cùng hấp dẫn như là lặn ngắm san hô. Du khách đến Cù Lao Chàm có thể chiêm ngưỡng rạn san hô đủ màu ở khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm. Khu bảo tồn này rộng khoảng 5.000 ha, trong đó có 165 ha rạn san hô.

Nha Trang (Khánh Hòa)

Đây cũng chính là một điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch biển. không chỉ là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, Nha Trang còn được biết đến là điểm lặn ngắm san hô tuyệt đẹp tại Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng quần thể sinh vật biển vô cùng đa dạng khiến cho nhiều du khách.

Một trong những điểm lặn ngắm san hô đẹp của Nha Trang phải nhắc đến đó là Hòn Mun. Từ Cảng Cầu Đá, du khách mua vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn đến Nha Trang đi tàu khoảng 45 phút để ra Hòn Mun. Để đảm bảo an toàn khi lặn biển, du khách sẽ được tham gia khóa huấn luyện ngắn các kỹ năng lặn cùng chuyên gia.

Phú Quốc (Kiên Giang)

Phú Quốc luôn nằm trong danh sách điểm đến được yêu thích vào mùa hè. Du khách Minh Tú chia sẻ: “Phú Quốc hấp dẫn ngay cả khi không ở trong mùa đẹp nhất. Mặc dù là điểm đến nổi tiếng, mình vẫn cảm thấy sự yên bình khi nghỉ dưỡng tại huyện đảo này”.

Ngoài vẻ đẹp đặc trưng chính là bãi biển xanh trong vắt, du khách còn bị thu hút bởi nhiều rạn san hô có đủ hình với đủ màu. “Mình lặn ngắm san hô ở Hòn Thơm. Ngoài ra còn nhiều điểm lặn đẹp khách như Hòn Roi, Hòn Răm, Hòn Dừa… Tháng 6-7 là thời điểm lý tưởng nhất để ngắm san hô tại đây”, Minh Tú nói thêm.

>>>>Fan của phim chúa tể của những chiếc nhẫn khó có thể bỏ điểm đến hấp dẫn này

Côn Đảo

Côn Đảo yên bình, nguyên sơ cũng chính là điểm ngắm san hô được nhiều du khách yêu thích. Tại đây có khoảng 16 hòn đảo lớn nhỏ, cho du khách có nhiều lựa chọn trải nghiệm. Bạn cũng có thể tìm hiểu các điểm ngắm san hô đẹp ở Côn Đảo như là Hòn Trứng, Hòn Trác, Hòn Cau, Bảy Cạnh….

Có rất nhiều các di chuyển tới điểm ngắm san hô. Bạn mua ve may bay bamboo có thể tự đi tàu ra các điểm sau đó liên hệ mua vé và nhìn ngắm san hô hoặc là mua tour trọn gói bao gồm cả chi phí đón tại khách sạn, ngắm san hô, vé ra đảo.