Gợi ý một điểm đến thú vị cho những ai không thích đông đúc ở Bangkok

469
Rate this post

Được biết đến là viên ngọc ẩn mình trong lòng Bangkok với nhiều hoạt động tham quan như là khu vườn côn trùng và đạp xe. Đó chính là công viên Suan Rot Fai điểm đến hấp dẫn bạn khó có thể bỏ qua.

Đây được biết đến là công viên lớn thứ 2 của Bangkok với diện tích gần 60 ha. Trước kia công viên Suan Rot Fai là sân golf của đường sắt quốc gia Thái lan. Nằm ở gần với khu chợ đông đúc, du khách Chatuchak nơi này lại ít khi được biết đến. Đây chính là nơi chạy bộ và tập thể dục yêu thích của những người dân địa phương. Cũng chính vì vậy mà đây là một gợi ý thích hợp dành cho những du khách mua vé máy bay đi thái lan yêu thích sự yên tĩnh và không đông đúc.

Với đường đi rộng, hai bên được phủ rợp bóng cây và không khí thì mát mẻ, hoạt động giải trí phổ biến nhất ở công viên đó chính là đạp xe. Ở Suan Rot Fai còn có cả nơi thuê xe đạp cho trẻ em. Vì vậy đạp xe giải trí phù hợp để đi cùng gia đình. Đây cũng là nơi an toàn giúp cho trẻ em khám phá thiên nhiên. Giá thuê xe là 20 baht (15.000 đồng) trong 3 tiếng.

Không những vậy, Suan Rot Fai gần giống với khu sinh thái ở đây có một khu vườn cho bướm và côn trùng. Vườn có các hình ảnh, thông tin, triển lãm về các loài bướm cùng với côn trùng. Chu kỳ sống và các hoạt động của chúng. Không những vậy những tiêu bản không sức sống, du khách đén đây còn được ngắm nhìn những con côn trùng đầy sức màu và tận hưởng một không gian thiên nhiên với những dãy bạch dương, hoa cùng với thác nước.

>>>>>Gợi ý các quán cà phê view đẹp ở TPCHM cho bạn đi chơi đầu năm

Bên cạnh đó, khu vườn Suan Rot Fai còn có sân golf trẻ em, hồ chèo thuyền, hồ bơi, khu cắm trại sinh viên, vườn thực vật…

Công viên Suan Rot Fai nằm ở trong quần thể 3 công viên ở quân Chatuchak là Queen Sirikit và Chatuchak. Theo như người dân địa phương thì Suan Rot Fai phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Trong khi đó thì Queen Sirikitl là nơi để bạn có thể thư giãn, công viên Chatuchak không nổi bật bằng 2 công viên còn lại nhưng lại là địa điểm du khách dễ tìm nhất, vì gần tàu điện.

>>>>Những lưu ý khi đi máy bay vietnam airline

Ngoài ra, từ tháng 2 đến tháng 4, đến công viên Suan Rot Fai, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hoa anh đào nở.