Du lịch Việt Nam khám phá những cổng trời nổi tiếng hút khách này

542
Rate this post

Thu hút được nhiều tín đồ du lịch, cùng theo dõi gợi ý về 4 cổng trời dưới đây tại Việt Nam là những điểm đến bạn khó có thể bỏ qua nếu muốn có được những khung hình độc đáo

Cổng trời Sa Pa

Nằm ở trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ, một trong tứ đại đỉnh đèo nổi tiếng ở Việt Nam. Cổng trời này là điểm đến được nhiều du khách mua vé máy bay vietjet đi hà nội lựa chọn khi đặt chân đến Sa Pa. Với đô cao 2.228m, cổng trời chính là điểm ngắm trọng vẹn nét đẹp của Sa Pa từ trên cao.

Đứng trên cổng trời, bạn có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh núi non hùng vĩ của Sa Pa, vẻ đẹp uốn lượn của đèo Ô Quy Hồ, xa xa chính là thác Bạc và dãy Hoàng Liên Sơn… Bạn cũng có thể đến đây vào các mùa trong năm, ở mỗi thời diểm, cảnh sắc sẽ có những nét đẹp riêng.

Cổng trời chùa Linh Quy Pháp Ấn

>>>>>Khám phá những món ăn truyền thống nổi tiếng ở Lào

Nằm ở trên ngọn đồi cao, lọt thỏm giữa rừng cây, vườn chè chùa Linh Quy Phát Ấn được ví như là chốn tiên cảnh với cánh đồng vô cùng hùng vĩ, nơi mà bạn có thể ghi lại những khung hình vô cùng độc đáo.

Cổng trời mũi Nghinh Phong

Với thế tựa núi hướng biển, mũi Nghinh Phong chính là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách mua vé máy bay đi Vietnam airlines đi côn đảo đến Vũng Tàu. Góc lên hình ăn khách tại mũi Nghinh pHong chính là cổng trời có tông màu vàng hút mắt. Từ đây bạn có thể phóng tầm mắt bao trọn thành phố biển. Chỉ cần tạo dáng nhanh, giơ máy lên chụp là bạn sẽ có thể có ngay những tấm ảnh đẹp rồi.

Cổng trời Bãi Trường

Với thiết kế vô cùng độc đáo hình mặt người được tách thành đôi cánh, cổng trời này xây dựng ở Bãi Trường, Phú Quốc. Được thiết kế hướng mặt vào đất liền , giữa là một lối đi nhỏ để du khách có thể đứng chụp hình, công trình nghệ thuật này và trời thành địa điểm check in quen thuộc của hội sống ảo khi đặt chân đến thăm đảo ngọc.