Du lịch đến thăm TPHCM thưởng thức lẩu bò tại những quán nổi tiếng này

41
Rate this post

Ghé thăm Sài Gòn vào những ngày mát hãy thử ghé đến những quán lẩu bò nóng hổi, thơm phức cùng những miếng thịt mềm ngọt. cùng khám phá các địa chỉ gợi ý các địa chỉ nổi tiếng bán món lẩu ngon này.

Lẩu bò cô Thảo nằm ở trong khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ, nơi đây với không gian rộng rãi và tháng mát. Lẩu tại đây có nguyên liệu gồm có thịt bò, bắp, gân… ăn kèm cùng với các loạt nấm, tàu hủ ky, khoai môn, rau mì, phở. Thực khách mua vé máy bay đi TPHCM giá rẻ đánh giá nước lẩu ngon, ngọt, nguyên liệu được bảo quản sạch sẽ. Giá: 160.000-250.000 đồng/phần lẩu, nếu gọi thêm món rau củ kèm là 10.000 đồng/phần.

Lẩu bò khu nhà cháy là cái tên vô cùng quen thuộc của nhiều du khách. Quán bán rất nhiều món nhậu bắt vị, trong đó có lẩu bò là đặc trưng. Nước lẩu trong vắt, ngọt thanh, nhiều thực khách đánh giá là hơi nhạt, phần thịt ít nhưng chất lượng. Rau tại đây tươi ngon nếu như ăn thêm bạn cũng có thể gọi với giá 6.000 đồng/phần rau. Giá: 150.000-350.000 đồng.

Lẩu bò Hồ Bá Kiên với không gian rộng rãi, thích hợp đi ăn cùng với giá đình, nhóm bạn. Nước lẩu tại đây nêm vừa với miệng ăn và nó có vị thiên ngọt và béo, lẩu được đựng trong nồi đất, ăn kèm cùng, nấm…

Nếu bạn ăn lẩu đuôi bò nên gọi đuôi nhỏ sẽ ngon hơn. Chao hòa cùng với đó là sa tế cay đã làm tăng thêm gia vị, giúp co món ăn thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác hơn. Bạn mua vé máy bay đi cần thơ đến Sài Gòn có thể gọi thêm bò tái 50.000 đồng/phần để nhúng ăn kèm. Ngoài lẩu bò, quán phục vụ thêm nhiều loại ốc, gà, cá, hải sản… Giá: 150.000-250.000 đồng.

Lẩu bò A Khén: Một nồi lẩu tại đây được cho khá là nhiều thịt với đủ đầy gân, lòng, gan, phổi, bò viên, lá sách, tàu hủ ki, và món chính thịt bò. Phần lẩu bò đủ loại nhỏ dành cho 2 người ăn giá là 130.000 đồng. Vào những ngày mưa mát mẻ, thưởng thức một nồi lẩu bò nóng hổi sẽ giúp bạn sảng khoái hơn.

>>>Du lịch Phú Quốc đừng bỏ qua những quán cà phê view biển sang chảnh này

Lẩu bò Hoàng Thu là một trong những quán bán lẩu rất nổi tiếng được nhiều du khách biết đến với các món ăn có mức giá mềm, chất lượng khá là ổn. Nguyên liệu trong phần lẩu đầy đủ gồm có tàu hủ non, tàu hủ ki, khoai môn, nấm, hột vịt, tủy… ăn kèm với rau, mì, bánh phở hoặc hủ tiếu. Không gian rộng, thoáng bạn có thể đi nhóm đông. Giá: 130.000-200.000 đồng.