Đến TPHCM note ngay những địa điểm thưởng thức bò cuốn lá ngon nổi tiếng này

628
Rate this post

Đến với TPHCM bạn có thể thử món bò cuốn lá lốt thơm lừng, với những cuốn bò lát lốt ăn cùng thêm đậu phộng, rau sống và nêm thêm chút nước chấm sẽ khiến cho bạn phải mê mẩn khi mà thưởng thức những món ăn này tại 4 địa chỉ trong bài viết dưới đây. Cùng khám phá ngay nhé.

Quán Cô Liêng

Đây là một địa chỉ được rất nhiều du khách mua vé máy bay đi TPHCM hay lui tới. Quán Cô Liêng được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như là độ đầy đặn của phần ăn. Những cuộn bò lá lốt đã được ướp vị vô cùng đậm đà, thịt nướng thì không quá là khô và được ăn kèm với bánh tráng, rau bún sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cũng vì được nướng liền tay và phục vụ ngay nên món ăn này còn ấm nóng khi mà thưởng thức, càng làm tăng thêm sự hấp dẫn. Giá của món ăn là 55.000 đồng/suất.

Quán Thanh Vy

Mặc dù xa trung tâm thành phố, thế nhưng nhiều thực khách đã không ngại tìm đến đây để thưởng thức món bò lá lốt ngon nhất nhì tại Sài Thành. Bò lá lốt luôn nóng hổi và ăn cùng với bánh hỏi, mỡ hành và đậu phộng rang giúp tăng thêm hương vị của món ăn.

Phần nhân thịt bên trong đã được chủ quán cân đối giữa lượng thịt nạc và mỡ nên khi ăn không hề bị khô và ngán. Đặc biệt thì chủ quán dù rất là bận rộn nhưng vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình với thực khách khi đến đây thưởng thức. Giá: 35.000 đồng.

Quán Anh Ba

Nằm ở trong khu vực ăn uống Phan Xích Long, quán này luôn đông đúc khác mua vé máy bay đi cần thơ vietjet đến ăn hoặc là mang về. Bò tại đây được chủ quán ướp cùng sả nên khi nướng rất là dậy mùi và tạo nên một hương vị vô cùng đặc trưng. Ăn kèm với bò lá lốt đó chính là bánh tráng, bún và rau sống.

Điểm trừ của quán đó chính là không gian có hơi chập hẹp, nóng vì bếp lò để ở ngay trước cửa. Chính vì thế mà mọi người thường lựa chọn mua về để thưởng thức hơn. Một phần ăn tại đây sẽ có giá là 45k.

Quán Phương

>>>>>Món ăn đường phố nổi tiếng ở Đài Loan- Kem cuộn đậu phộng

Đây là một quán ăn được rất nhiều người sành ăn ở Sài Thành lựa chọn khi mà muốn thưởng thức món bò cuốn lá nốt. Những cuộn bò tại đây đã được tẩm ướp hương vị thơm lừng sau khi mà nướng được lên trên ít mỡ chài thơm và béo. Nước chấm nêm thoạt ăn có vẻ là hơi loãng, thế nhưng khi chấm cùng bánh hỏi và ăn kẹp cùng với thịt bò lá lốt thì vô cùng đậm đà. Vào buổi tối, ở đây rất đông, bạn có thể hỏi chủ quán số điện thoại để gọi đặt hàng trước khi đến để không phải đợi lâu. Giá: 25.000 đồng.