Ghé Đà Lạt khám phá các không gian cà phê mới mở

366
Rate this post

Sở hữu thức uống ngon, cùng các góc lên hình đẹp, những quán cà phê dưới đây không thể thiếu trong danh sách các điểm dừng chân tại Đà Lạt.

The Beti

Quán nằm bên trong con hẻm nhỏ ở ngay giữa trung tâm của Đà Lạt. The Beti mang đậm phong cách BẮc Âu chính là nơi mà bạn săn vé máy bay đi đà lạt giá rẻ có thể ghé bất kì thời điểm nào trong ngày. Quán này gồm căn nhà gỗ với chiếc gác mái nhỏ cùng với đó là khoảng sân ở trước nhà với tầm view vô cùng đẹp mắt. Với hai tông màu chủ đạo là xanh pastel và nâu gỗ, quán chính là điểm nhấn mới trên bản đồ quán xá của Đà Lạt.

Địa chỉ: Lê Thị Hồng Gấm

Giờ mở cửa: 0-24h

Tiệm cà phê Hoàng Hôn Chiều

Quán này là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn hút khách ngay khi xuất hiện ở Đà Lạt. nằm tại vị trí cáo, tiệm cà phê có không gian mở và tầm view hướng ra phía rừng thông giúp cho bạn có thể ôm trọn được hoàng hôn ở phố núi. Ngoài ngắm nhìn hoàng hôn, không gian quán cũng bày trí rất nhiều góc lên hình đẹp dành cho cách du khách có thể thỏa sức mà check in.

Địa chỉ: Dốc số 9, Trại Mát

Giờ mở cửa: 5-19h

>>>Quầy check in vietnam airline tân sơn nhất

The lost Café

Là một màu sắc mới trong thế giới cà phê của Đà Lạt, không gina quán là những mảnh tường gạch thô và nền sỏi dưm được chia thành nhiều khu. Tầng 2 của quán có view hướng hồ Xuân Hương là một trong những điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng.

Địa chỉ: Yersin, phường 10

Giờ mở cửa: 7-22h (không mở cửa chủ nhật)

Tiệm Cafe Người Thương ơi

Nằm ở trong con hẻm trên đường Tô Hiệu, quán này thu hút rất đông du khách bởi không gian ngập tràn các loài hoa. Khoảng sân ở ngoài trời rộng rãi chính là nơi du khách mua vé máy bay đi pleiku vietjet air có thể dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn Đà Lạt từ trên cao. Menu của quán chủ yếu là các loại trà, nước ép và một số món ăn vặt. Nếu đến đây chỉ để check-in, quán sẽ thu của bạn 40.000 đồng.

Địa chỉ: Tô Hiệu, phường 8

Giờ mở cửa: 8-22h