Check in với hổ trải nghiệm thú vị nên thử ở Chiang Mai

689
Rate this post

Thử vuốt ve, chạm tay ôm và check in cùng hổ đều là những trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn đến thăm Chiang Mai. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Có nhiều người mua vé máy bay đi chiang mai không khỏi rùng mình sợ hãi khi nghe đến ý tưởng tiếp xúc trực tiếp với hổ. Đến thăm sở thú thường bạn sẽ thấy những chiếc chuồng nuôi nhốt khá là cao, được làm bằng sắt nhằm ngăn hổ xông ra và tấn công du khách. Thế nhưng ở Tiger Kingdom tại Chiang Mai sẽ đem đến cho du khách một sải nghiệm vô cùng độc đáo và mới lạ khi mà bạn được tận tay chạm vào loài vật này mà không hề bị sao cả.

Ở Tiger King Dom chính là nơi sinh sống của rất nhiều con hổ. Đây là một trong những điểm thú vị thu hút du khách . Những người đến nơi đây tham quan đều có chung một mục đích đó là được ngồi gần và check in cùng với những chú hổ dễ thương bằng da bằng thịt. Những chú hổ ở sở thú có nguồn gốc từ Indonesia và Ấn Độ.

Chụp ảnh với hổ, ôm hay thậm chí gãi bụng chúng có lẽ là những trải nghiệm độc đáo chỉ có ở đây. Để có thể đảm bảo an toàn cho du khách đặt nok air onlines đến Thái thì mọi người phải tuân thủ đúng không bật đèn flash, không mang đồ đạc vào chuồng cọp, không chạm vào đầu hoặc bàn chân trước của hổ.

Thay vào đó thì du khác có thể chỉ được đến gần từ phía sau và đi thật là chậm, chạm tay vào lưng hoặc là cơ thể chúng. Nếu như bạn đi chiang mai mà xuất hiện trước mặt chúng thì  có thể khiến cho những con hổ hiểu nhầm rằng bạn đang muốn chơi cùng và chúng sẽ làm những điều khủng khiếp. Du khách cũng không nên bỏ chạy hay là gào thét hoặc làm bất cứ điều gì gây ồn ở trong chuồng hổ. Những yếu tố này có thể kích thích sự chú ý của hổ và làm cho chúng mất kiểm soát.

Trẻ nhỏ được phép tham quan ở bên trong chuồng cọp. Thế nhưng bạn phải nhắc nhở các quy định và chú ý đến hành động của bé. Nếu như muốn chụp ảnh với cơ thể min màng của những chú hổ thì bạn phải nói với cơ quan của sở thú. Bảo vệ sẽ ở khắp nơi để quan sát chặt chẽ khách du lịch mua vé máy bay vietjet đi thái lan và sẵn sàng hướng dẫn cách chơi và chạm vào hổ.

Nếu tuân thủ những quy định, bạn sẽ tuyệt đối an toàn. Một khi đến gần những con hổ này, du khách sẽ cảm thấy không còn sợ chút nào bởi chúng đã được con người nuôi dưỡng từ bé. Đó là lý do tại sao hổ ở đây không hung dữ như những loài hoang dã, thậm chí, chúng rất dễ thương và tinh nghịch.

Tiger Kingdom mở cửa hàng ngày từ 9-18h. Sau khi đến thăm những chú hổ xinh xắn  bạn đi  có thể đến với các hàng rong ở bên trong của sở thú để dùng bữa và mua quà về lưu niệm tại nhiều cửa hàng xung quang. Ở nơi này không yêu cầu mua vé. Thế nhưng bếu bạn muốn chơi với những chú hổ thì bạn sẽ phải trả một khoản phí. Mực giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại hổ