Cùng khám phá các khu tập thể cũ ở Hà Nội có những góc sống ảo đậm chất Hàn Quốc

625
Rate this post

Những cửa hàng nhỏ xinh với các tôn màu trắng, nâu, xanh lá ở những khu tập thể Trung Tự hay Block D6 đều là những địa điểm check in sống ảo được nhiều bạn trẻ đến thăm.

Khu tập thể D6 Trung Tự hay là Block 6 được biết đến là những góc sống ảo lung linh như đang ở xứ Hàn vì tại đây tập trung khá là nhiều các quán cà phê, trà bánh, tiệm nail… với thiệt kế vintage tối giản, tông màu trắng, nâu. Các hàng quán sát nhau tạo nên góc phố xinh xắn giữa khu tập lâu đời ở Hà Nội.

>>>Những món ăn ngon trên cung đường từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột

Các cửa hàng ở đây có diện tích bên trong nhỏ, bên ngoài được trang trí xinh xắn, tạo góc sống ảo đẹp như là trời Tây. Hầu hết cửa hàng đều thiết kế cửa kính rộng, tạo không gian thoáng, gọn gàng.

Đến khu Block B thì bạn có thể mua sắm quần áo, ghé thăm tiệm chăm sóc móng hoặc là thư thái ngồi thưởng thức đồ uống hoa quả, ăn bánh ngọt và chụp những bức ảnh mang đậm chất Hàn Quốc. Giá đồ uống, bánh trái của một số cửa hàng tại đây khoảng 40.000-80.000 đồng.

Ở các cửa tiệm trong khu tập thể thường mở cửa từ 9-9h30. Vào những buổi sáng cuối tuần thì con hẻm này đã thu hút khá là đông người đến mua sắm, chụp hình, chủ yếu là các bạn trẻ.

Những khung cửa gỗ, bộ bàn ghế mộc đặt thêm chậu cây xanh nhỏ xinh tại nên background mộc mạc, phù hợp với những tín đồ “sống ảo” theo chủ nghĩa tối giản. Bạn mua vé máy bay đi hà nội có thể lựa chọn góc nhỏ xinh ở bên cạnh cửa sổ trong tiệm bánh, vừa ngồi nhâm nhi đồ ăn, vừa ngắm nhìn không khí nhộn nhịp ở trong khu phó và ghi lại những bức hình check-in xinh xắn.

Nếu như mà bạn đến muôn không có chỗ bên trong quán thì bạn cũng có thể ngồi ngoài cửa. Quán đồ uống hay là tiệm bánh ngọt ở trong khu D6 đều được bố trí chỗ ngồi bên ngoài. Bạn có thể ngồi cạnh những bức tường trắng hay là dưới gốc cây tường vi… cũng đều có ảnh đẹp cả.

Để có được những bức hình check in lung linh trong con hẻm mang đậm chất Hàn Quốc này thì bạn nên đến đây vào ban ngày. Nếu chỉ có định chụp hình, bạn nên di chuyển hanh chóng để tránh là phiền đến các hoạt động kinh doanh ở đây.